Lên trang bị đỉnh nhất cho Varus trong Tốc Chiến
Game Mobile

Lên trang bị đỉnh nhất cho Varus trong Tốc Chiến

Varus là một trong những Xạ Thủ hiếm hoi vẫn giữ được sức mạnh vững chắc trong Tốc Chiến, trong khi các đồng đội xạ thủ khác đang chịu khó vì không phù hợp với meta hiện tại. Vị tướng này đã có thể tồn tại nhờ vào cách chơi đa dạng của mình.

AD bắn tay

Lối lên đồ Xạ Thủ bắn tay cho Varus sẽ trang bị các vật phẩm như Lưỡi Gươm Suy Vong, Đao Tím, Cuồng Cung Runaan, Vô Cực Kiếm và Lời Nhắc Tử Vong. Sự kết hợp này sẽ giúp Varus có lượng sát thương tay ổn định để loại bỏ đối thủ trước khi giao tranh. Đồng thời, tốc độ đánh cực cao sẽ giúp Varus spam các đòn đánh tay liên tục.

AD thuần bắn tay

Sát thương phép tối đa

Lối lên đồ này sẽ tập trung vào sát thương phép. Varus sẽ được trang bị các vật phẩm như Nanh Nashor, Quyền Trượng Ác Thần, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô và Ngọc Vô Cực. Đây được xem là phiên bản đáng sợ nhất của Varus trong Tốc Chiến, giúp anh ta tiễn đối thủ trở về bệ đá cổ khi tiến gần. Không chỉ sở hữu sức mạnh phép thuật, Varus còn có tốc độ đánh tăng 50%, tạo ra những đòn bắn sát thương phép khủng khiếp.

Sát thương phép tối đa

Sát lực vượt trội

Varus có thể sử dụng lối lên đồ này để bắn xuyên phá hàng tank và khắc chế đội hình địch trong các trận đấu ác liệt. Các vật phẩm như Kiếm Manamune, Kiếm Ma Youmuu, Thương Phục Hận Serylda, Áo Choàng Bóng Tối và Kiếm Ác Xà sẽ giúp Varus có khả năng xuyên giáp và phá vỡ giáp của đối thủ. Sự kết hợp giữa các trang bị tăng Sức mạnh công kích và các nội tại như Cung Xanh, Đục Thủng, Đâm Tới… sẽ làm Varus trở nên vô cùng đáng sợ.

Sát lực vượt trội

Tạm kết

Mặc dù Varus sở hữu một sức mạnh khủng khiếp, nhưng điểm yếu của anh ta chính là khả năng cơ động kém. Điều này dễ khiến Varus trở thành mục tiêu cho các kẻ thù hoặc các Sát thủ gank từ xa. Vì vậy, game thủ Tốc Chiến muốn chơi tốt Varus cần phải giữ một cái đầu lạnh, đảm bảo an toàn trong giao tranh và luôn đứng sau hàng tank chống chịu trong đội hình.

Đừng ngại thử những lối lên đồ khác nhau để tìm ra phong cách chơi Varus phù hợp với bạn và mang lại hiệu quả tối đa trong Tốc Chiến!

Related posts

Liên Quân: Những tướng được tăng cường bí mật nhờ bản đồ 5.0 sắp ra mắt

Administrator

Những tựa game bom tấn sẽ xuất hiện trên iPhone 15 Pro trong thời gian tới

Administrator

Đánh giá chi tiết về cách build Himeko tối ưu trong Honkai: Star Rail

Administrator