Sau CS2, Valve mang "Dota 3" đến Dota 2
Game PC

Sau CS2, Valve mang “Dota 3” đến Dota 2

Tái sinh Dota 2 với bản cập nhật New Frontier

Trong khi Riot muốn giữ nguyên cảm giác quen thuộc với tựa MOBA của mình, Valve lại đi theo hướng khác khi tung ra cập nhật New Frontier “tái sinh” Dota 2 với vô vàn thay đổi sẽ đảo lộn cách chơi quen thuộc.

Dota 3 – Bản cập nhật đầy bất ngờ

Với game thủ Dota 2, những ngày cuối tháng 4 này là một dịp lễ hội khi Valve bất ngờ tung ra bản update 7.33… đúng hẹn, điều ít khi xảy ra. Bản patch này chứa vô số nội dung mới cho tựa game đã có tuổi của Valve, khiến không ít game thủ gọi nó là “Dota 3” dù trên thực tế thì trò chơi này vẫn mang cái tên Dota 2 quen thuộc.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa?

Những thay đổi cực kỳ hấp dẫn

Bản patch này mang đến nhiều thay đổi đáng kể. Bản đồ mới của game đã được mở rộng thêm 40% so với bản đồ cũ, thu hút sự chú ý của game thủ Dota 2. Ngoài ra, việc giới thiệu một loại hero mới gọi là Universal (tạm dịch: toàn năng), sự thay đổi của vật phẩm Black King Bar nổi tiếng, cũng như cải thiện sức mạnh của các loại quái rừng (neutral creep) theo thời gian, giảm thời gian làm choáng,… đều là những điểm đáng chú ý. Điều không thể bỏ qua là danh sách siêu dài những chỉnh sửa mà Valve tạo ra cho các hero hiện có.

dota-2-new-frontier-1

Bản đồ mới rộng hơn 40%, với hai vùng rừng mới ở biên giới.

dota-2-new-frontier-2

Quái mới, công trình mới sẽ xuất hiện trong game.

Dota 3 – Phiên bản mở rộng của Dota 2

Bản đồ mới của Dota 3… xin lỗi các bạn, Dota 2 là một phiên bản mở rộng của bản đồ cũ, với không chỉ một mà đến hai Roshan nằm ở hai đầu, cùng nhiều công trình mới chẳng hạn Twin Gate giúp hero dịch chuyển từ đầu này đến đầu kia, Lotus Pool đem lại các trái cây hồi máu, Watcher đóng vai trò ward vĩnh viễn,…

Thật lòng mà nói, với lượng thay đổi và chỉnh sửa khổng lồ này, game thủ đã có lý khi gọi game là Dota 3, và sẽ không ai phản đối nếu Valve thực sự dùng cái tên này cho trò chơi của mình để phá vỡ trò đùa “Valve không biết đến 3”. Nếu bạn muốn xem hết danh sách những thay đổi mà phiên bản này mang lại hãy tham khảo tại đây.

Related posts

Dùng Age of Empires 2 và kiến, khoa học chứng minh rằng chiến thuật trong phim 300 là “tin chuẩn”

Administrator

ĐTCL mùa 9.5: “Mở bát” bằng đội hình reroll giá rẻ Twisted Fate Bilgewater, cực tín tại mọi bậc rank

Administrator

Top 5 tựa game hành động đang giảm giá mạnh trên Steam, đừng bỏ lỡ!

Administrator