LMHT: Riot hé lộ lý do đáng nể khiến họ làm ra chế độ Võ Đài
Game PC

LMHT: Riot hé lộ lý do đáng nể khiến họ làm ra chế độ Võ Đài

Trong buổi phỏng vấn với Polygon, nhà phát triển LMHT Eduardo Cortejoso đã có những chia sẻ thú vị về lý do ra mắt chế độ Võ Đài. Theo ông thì nó ra đời với sứ mệnh xây dựng lại “niềm tin đã mất” của người chơi.

Có thể nói mùa giải 2023 thật sự bết bát khi LMHT phải hứng chịu một lượt hai biến cố lớn. Thứ nhất là số lượng khán giả eSport nói chung bị giảm sút nghiêm trọng và thứ hai là cuộc tấn công vào máy chủ Riot khiến nguồn dữ liệu bị tổn thất nặng nề. Cộng thêm những lần cập nhật ngớ ngẩn từ phía Riot đã khiến người chơi dần chán nản LMHT. Vì vậy, Võ Đài được tạo ra và Riot trao cho nó sứ mệnh vực dậy sự đam mê của game thủ.

LMHT: Riot hé lộ lý do đáng nể khiến họ làm ra chế độ Võ Đài

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này.

Tuy Võ Đài được ra mắt với tư cách chế độ chơi luân phiên, nhưng sự thành công mà nó mang lại là không thể bàn cãi. Theo đánh giá từ nhiều người chơi, chế độ chơi mới này đã thổi một luồng gió mới vào một LMHT đang vô cùng ảm đạm. Eduardo Cortejoso còn cho biết thêm rằng nhờ vào việc thu thập dữ liệu từ chế độ Võ Đài, Riot đã có dịp ngồi lại xem xét tiềm năng của các chế độ chơi luân phiên từ trước đến nay. Từ đó, họ vạch ra lộ trình cải thiện các chế độ cũ và phát triển một chế độ mới trong tương lai.

LMHT: Riot hé lộ lý do đáng nể khiến họ làm ra chế độ Võ Đài

Ở thời điểm hiện tại, Eduardo Cortejoso và đội ngũ Riot đang rất nỗ lực trong việc đáp ứng những nhu cầu và kỳ vọng của người chơi về sự hấp dẫn của LMHT. Đấy là lý do vì sao mà Võ Đài đã tạm thời đóng cửa để có thể “comeback” hoành tráng vào cuối năm nay. Trước mắt, Riot sẽ mở lại Đột Kích Nhà Chính để người chơi vào thư giãn sau ngày dài mệt mỏi trên Summoner’s Rift. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui qua những trận đấu và hẹn gặp trong bài viết sau!

Related posts

Kết quả bốc thăm vòng Khởi Động CKTG 2023: Đối thủ của chúng ta đã được tiết lộ

Administrator

Cách cài đặt CS1.6 để trở về tuổi thơ với huyền thoại FPS “Half life”

Administrator

DTCL: Truyền cảm hứng với đội hình Hải Tặc mùa 9.5

Administrator

Leave a Comment