Liên Quân: Những tướng được tăng cường bí mật nhờ bản đồ 5.0 sắp ra mắt
Game Mobile

Liên Quân: Những tướng được tăng cường bí mật nhờ bản đồ 5.0 sắp ra mắt

Bản đồ 5.0 và những thay đổi đối với Liên Quân Mobile

Việc thay đổi cấu trúc bản đồ “5.0” trong Liên Quân Mobile sẽ làm nhiều tướng trở nên mạnh mẽ hơn trong phiên bản tới. Đây có thể coi là khởi đầu cho một triều đại mới, khi các tướng có khả năng núp bụi hay vượt tường sẽ được hưởng lợi từ những thay đổi này. Dưới đây, Sforum sẽ giới thiệu cho các game thủ Liên Quân Mobile những tướng sẽ “lên như diều gặp gió” trên bản đồ 5.0 sắp tới.

lien-quan-top-tuong-bi-nerf-manh-khi-cap-nhat-map-5

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, nơi dành cho game thủ Liên Quân, để cùng trao đổi kinh nghiệm và tìm hiểu về các trò chơi hot trên thị trường. Đặc biệt, S-Games sẽ thông báo về các code độc quyền và các tựa game mới từ nhà VNG. Đừng ngần ngại mà hãy tham gia ngay!

Tướng Qi

Qi là một trong những nữ chiến binh tại đường Tà Thần Caesar, được nhiều game thủ ưa chuộng ở mọi cấp độ rank nhờ sát thương khủng khiếp và khả năng gây choáng từ kỹ năng cuối cùng. Đặc biệt, chiêu thức Hạo Nhiên Chưởng là điểm nhấn chính của Qi, khiến cho nhiều đối thủ phải chịu thua vì sức mạnh khủng khiếp của cô.

lien-quan-top-tuong-duoc-buff-ngam-voi-ban-do-moi-5-1

Để sử dụng Hạo Nhiên Chưởng một cách hiệu quả nhất, game thủ cần đẩy kẻ địch gần bờ tường và sử dụng kỹ năng cuối cùng với nhiều mục tiêu nhất có thể. Bản đồ 5.0 sắp tới sẽ là điểm mạnh của Qi với nhiều bờ tường lớn nhỏ, và sức mạnh của cô sẽ được tăng cường thêm khi có thể tận dụng tối đa chiêu thức Hạo Nhiên Chưởng, vì bất kỳ điểm đến nào trên bản đồ 5.0 cũng đều có bờ tường.

Tướng Aoi

Aoi là một nữ chiến binh nổi danh tại khu rừng Bình Nguyên Vô Tận. Cô là một quân bài chiến thuật hàng đầu mà bất kỳ game thủ nào đều muốn sử dụng trong các trận rank cao căng thẳng. Với phong cách chơi độc đáo, khó lường, Aoi luôn hiện diện trong hầu hết các giải đấu lớn nhỏ của Liên Quân Mobile. Ngoài khả năng tấn công toàn diện, Aoi còn có khả năng tự bảo vệ tốt, thoát khỏi hiểm nguy chỉ bằng hai kỹ năng là Long DiệtLong Trảo.

lien-quan-top-tuong-duoc-buff-ngam-voi-ban-do-moi-5-2

Ưu điểm của Aoi chính là khả năng lướt tường đặc trưng, khiến cho đối thủ không thể đoán trước hành động của cô. Và với các bức tường mới xuất hiện trên bản đồ 5.0, Aoi sẽ di chuyển tự tin hơn, khó bắt bài hơn và dễ dàng tiếp cận đối thủ từ phía sau để thực hiện chiến thuật bắt lẻ chủ lực.

Tướng Richter

Mặc dù không có lợi thế như hai tướng nữ trên đối với những bức tường, tuy nhiên, Richter có thể tận dụng số lượng bụi cỏ tăng lên trên bản đồ 5.0 để “săn” khắp Bình Nguyên Vô Tận. Thực chất, sức mạnh chính của Richter nằm ở thanh kiếm với ba kỹ năng đặc biệt được thay đổi tùy thuộc vào ba địa hình: sông, đường và bụi cỏ.

lien-quan-top-tuong-duoc-buff-ngam-voi-ban-do-moi-5-3

Khi ẩn mình trong bụi cỏ Liên Quân, Richter có thể tung ra hai lần đòn tấn công, gây tới 10% lượng máu tối đa từ mỗi kẻ địch. Ngoài ra, kẻ săn quỷ trên đường Caesar cũng được cộng thêm 15% tốc đánh khi đứng trong bụi cỏ. Bản đồ 5.0 sắp tới sẽ đánh dấu “thời đại của Richter núp bụi”, và hơi thở của Richter sẽ khiến nhiều game thủ phải rùng mình mỗi khi đi qua bất kỳ cánh đồng bụi cỏ nào trên phiên bản sắp tới.

Tạm kết

Như vậy, S-Games đã giới thiệu đến các game thủ Liên Quân những tướng sẽ “thăng hoa” trên phiên bản sắp tới với bản đồ 5.0. Ngay bây giờ, các game thủ nên luyện tập sử dụng những tướng này để nâng cao thứ hạng của mình khi bản đồ 5.0 chính thức ra mắt vào tương lai gần.

Related posts

Honkai Star Rail: Có gì đặc biệt về Jing Yuan và lý do nên sở hữu anh chàng này?

Administrator

Ai mạnh hơn ai: Veres vs Omen – Những Đấu Sĩ thích chơi khô máu nhất Liên Quân

Administrator

Đánh giá Seven Knights Idle Adventure – Theo chân trò chơi “Hàn Quốc” không còn nghĩa là chất lượng đỉnh

Administrator