Ăn mừng Steam tròn 20 tuổi, Valve giảm giá sập sàn nhiều tựa game siêu hot
Game PC

Ăn mừng Steam tròn 20 tuổi, Valve giảm giá sập sàn nhiều tựa game siêu hot

Nhân kỷ niệm 20 năm tuổi của Steam, trong tuần này, Valve đang giảm giá sập sàn cho tất cả tựa game của họ. Mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nên bạn đừng bỏ qua!
Ngoài việc giảm giá cho kho game của mình, Valve cũng mang tới một danh sách gồm các trò chơi có mức doanh thu dẫn đầu trên Steam qua mỗi năm. Trong đó, có một số trò chơi cũng tham gia sự kiện này với mức giảm giá riêng như Red Dead Redemption 2, Call of Duty, Cities: Skylines, Remnant,… và nhiều tựa game hit khác.

  • Top game phiêu lưu ngoài không gian giống Starfield, cực hấp dẫn và không quá nặng

Steam được công bố lần đầu tiên vào năm 2002 tại Hội nghị các Nhà phát triển Trò chơi (GDC), rồi ra mắt vào năm 2003. Phải đến năm 2004, Valve mới chính thức phát hành tựa game đầu tiên trên Steam là Counter-Strike: Condition Zero, tiếp theo đó là siêu phẩm FPS một thời, Half-Life 2. Năm 2008, Valve công bố Steamworks và Steam Cloud. Vào năm 2010, Valve có bước đột phá khi thành công đưa Steam lên MacOS và cho ra mắt Steam Play để hỗ trợ người dùng Linux. Cũng trong năm đó, Steam Wallet ra đời. Đến năm 2011, Valve mang tới Steam Workshop, thành công tạo nên một cộng đồng Steam lớn mạnh, một kho chứa nội dung game đồ sộ bậc nhất cho tới hiện nay.
Nếu tò mò về dòng lịch sử hình thành và phát triển của Steam, bạn có thể tìm hiểu thêm chúng tại đây. Trong đường dẫn này, bạn cũng có thể tìm kiếm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Related posts

ĐTCL mùa 9.5: “Mở bát” bằng đội hình reroll giá rẻ Twisted Fate Bilgewater, cực tín tại mọi bậc rank

Administrator

Bundle Oni trong VALORANT: Tất cả những gì bạn cần biết

Administrator

MMORPG Liên Minh Huyền Thoại của Riot giờ ra sao?

Administrator

Leave a Comment